Hóa chất Đà Lạt với Phương châm hoạt động:

Cửa hàng HÓA CHẤT ĐÀ LẠT trực thuộc quyền quản lý và điều hành bởi CÔNG TY TNHH DV KHKT KHOA ĐĂNG, “Cung cấp những sản phẩm đem lại giá trị lợi ích tốt nhất cho Quý Khách hàng, đặc biệt là Bà con Nông dân và chung tay xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.” Tập thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty TNHH DV KHKT Khoa Đăng chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng, thể hiện ở các chính sách và cam kết của Công ty chúng tôi như sau:

  1. Chính sách chất lượng từ Hóa chất Đà Lạt: Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu.
  2. Chính sách giá cả từ Hóa chất Đà Lạt: Cung cấp những sản phẩm với mức giá hợp lý và chế độ ưu đãi tốt nhất cho Quý Khách hàng.
  3. Cam kết từ đội ngũ cán bộ, công nhân viên từ Hóa chất Đà Lạt: Với quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm và sự tri ân đối với Quý Khách hàng, đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên Công ty chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn nhận được ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: HÓA CHẤT ĐÀ LẠT – CÔNG TY TNHH DV KHKT KHOA ĐĂNG

Cửa hàng: 9 Hoàng Diệu, Phường 5, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

[HOTLINE] 0263 382 1074

[T] 0263 351 53740263 351 5375

[E] info@khoadang.com.vn

[W] https://hoachatdalat.com