DANH MỤC: Hóa chất Công nghiệp

NATRI TRIPOLYPHOSPHATE (STPP) – CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Natri Tripolyphosphate

Natri Tripolyphosphate (STPP) là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học Na₅P₃O₁₀. Đây là một loại muối trắng, hòa tan trong nước, thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp. STPP được tổng hợp thông qua quá trình nhiệt của Axit Photphoric và Natri Cacbonat, tạo ra một hợp chất rất đa dụng và hiệu quả.

CHẤT BẢO QUẢN E 202- POTASSIUM SORBATE – CHẤT BẢO QUẢN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Potassium Sorbate

Potassium Sorbate là một muối của Axit Sorbic, có công thức hóa học là C6H7KO2. Nó là một chất bảo quản tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, và dược phẩm để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, và nấm men. Potassium Sorbate không có mùi và vị, do đó, nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi được thêm vào.

CUPPER SULPHATE (CUSO₄) – ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Cupper Sulphate

Cupper Sulphate là một hợp chất hóa học có nhiều ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và y học. Hợp chất này thường xuất hiện dưới dạng tinh thể màu xanh lam đặc trưng và được sử dụng rộng rãi nhờ những tính chất đặc biệt của nó.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ACID CHLOHYDRIC

Acid Chlohydric

Acid Chlohydric, còn được biết đến với tên gọi Axit Hydrochloric (HCl), là một trong những axit mạnh và phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp và hóa học. Đây là một dung dịch trong suốt, không màu và có mùi hăng mạnh. Với tính chất ăn mòn cao và khả năng phản ứng mạnh mẽ, Acid Chlohydric được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Potassium Hydroxyde 90%

Potassium Hydroxyde 90%

Potassium Hydroxyde hay KOH là một hợp chất vô cơ có tính kiềm mạnh. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, Potassium Hydroxyde đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, xử lý và cải thiện chất lượng sản phẩm.

CALCIUM CHLORIDE – Ứng dụng trong đời sống

Calcium Chloride

Calcium Chloride là một hợp chất hóa học có công thức hóa học CaCl2. Đây là một loại muối của Canxi và Clorua, thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau từ công nghiệp đến y tế và gia đình.

SODIUM CARBONATE 99% – HÓA CHẤT ĐA DỤNG

Sodium Carbonate

Sodium Carbonate, còn được gọi là Soda Ash hoặc Natri Cacbonat, là một hợp chất hóa học với công thức Na₂CO₃. Đây là một trong những hóa chất cơ bản được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sodium Carbonate có thể được tìm thấy ở dạng bột hoặc tinh thể, có màu trắng và dễ hòa tan trong nước.

HYDROGEN PEROXIDE 50% VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG HỮU ÍCH

Hydrogen Peroxide

Hydrogen Peroxide (H2O2) có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ y tế, làm đẹp, công nghiệp, cho đến vệ sinh và tẩy trắng.

JAVEL – GIẢI PHÁP KHỬ TRÙNG VÀ TẨY RỬA HIỆU QUẢ CHO MỌI GIA ĐÌNH

Javel

Javel là một sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình, thường được sử dụng để khử trùng và tẩy rửa. Được biết đến với tên gọi khác là nước Javen, Javel chứa thành phần chính là Natri Hypochlorite, một chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi-rút và nấm mốc hiệu quả.

Sodium Molybdate (Na2MoO4) là gì? Ứng dụng đa dạng của Sodium Molybdate.

Sodium Molybdate

Sodium Molybdate hoặc Na2MoO4, là một hợp chất hóa học quan trọng được sử dụng trong nhiều ngành Công nghiệp, Nông nghiệp khác nhau.